s1288

| 48955 Tải xuống | Phông chữ QQ

  1. Android Tải xuống
  2. IOSTải xuống
  • s1288-10000 mạng lưới
  • s1288-10000 mạng lưới
  • s1288-10000 mạng lưới
  • s1288-10000 mạng lưới
  • s1288-10000 mạng lưới

Giới thiệu trò chơi

Nếu một người không s1288đủ tốt, mọi nỗ lực của anh ta sẽ vô ích!

Mấu chốt là ba anh chàng bị Xiao Meng làm cho sợ hãi đến mức mất hết tinh thần chiến đấu, Xiao Meng đã nắm bắt cơ hội và đưa ra lựa chọn dưới cơn thịnh nộ của nó nên họ dễ dàng khống chế chúng.Vì lý do này, sau khi hít vào thế giới nhỏ bé, Xiaomeng đã thả các trưởng lão trong chùa ra từng người một.s1288

s1288

Sau ba phát súng liên tiếp, cường giả vây bắt Diêm Việt một nửa bỏ chạy!Khi Xiaomeng đang thể hiện sức mạnh to lớn, Qing Chen cũng không có mong muốn trốn thoát!Cho đến khi Xiaomeng giải quyết được những sức mạnh đền thờ đó, Qingchen ngay lập tức mở ra s1288không gian chiến trường trong thời gian, và nhìn chằm chằm vào Xiaomeng một cách cảnh giác!

s1288

Sau khi giải quyết xong kẻ thù đáng gờm, cảm xúc của Xiao Meng hơi chậm lại, anh ta đã cất đi hình ảnh và trở lại trạng thái ban đầu.Mặc dù Qingchen không có nhiều giao tiếp với Xiaomeng, cô đã gặp Xiaomeng sớm nhất trong không gian Imperial War, và biết rằng Xiaomeng có mối quan hệ phi thường với Yan Xue và Chen Qiang.

s1288

Chỉ là không ngờ sau mười năm, Tiểu Mạnh vẫn như trước, không ngờ bây giờ Tiểu Mạnh lại mạnh mẽ như vậy!

Xiao Meng, người đã ở cấp độ bá chủ giai đoạn cuối của lãnh chúa, chưa bao giờ thích lời nói của con người, sau khi lấy lại dáng vẻ gọn gàng, cô ấy vội vàng chạy đến trước mặt Thanh Trần và hét lên.Nhưng ngay cả như vậy, Trần Cường cũng cảm thấy rõ ràng ba công kích vừa rồi nhất định là bạo ngược hơn bất kỳ cường giả nào trong giai đoạn sau của trận chiến!

Trong khi Trần Cường đang quan sát ba thân thể tinh linh, chúng vẫn không dừng lại, chúng vẫn liều lĩnh tấn công kết giới không gian!Ngay cả khi họ ở cách xa hàng ngàn mét, Chen Qiang có thể cảm nhận được làn sóng xung kích do ba cơ thể linh hồn tấn công vào kết giới không gian!

Có thể nói, cho dù những cường giả điện thờ kia từ bên ngoài tấn công, chỉ cần ba tinh linh này tấn công như vậy trong một tháng, ta tin tưởng không gian phù văn ở đây cũng đã bị bọn họ tiêu diệt!Trần Cường đứng dậy, trấn định khí huyết, đi tới cách linh thể ba vị tiền bối trăm mét, hét lớn một tiếng, ba vị tiền bối! Dừng lại nhanh chóng và ngừng tấn công!

Đánh dấuHơn

Bạn cũng có thể thích