bongda tile

| 73 Tải xuống | Xử lý video

  1. Android Tải xuống
  2. IOSTải xuống
  • bongda tile-10000 mạng lưới
  • bongda tile-10000 mạng lưới
  • bongda tile-10000 mạng lưới
  • bongda tile-10000 mạng lưới
  • bongda tile-10000 mạng lưới

Giới thiệu trò chơi

Sau khi thu nhỏ lại thành một inchbongda tile, Trần Mạnh Quỳnh xuất hiện ở phía bắc của thành phố Trần Hưng Đạo.

Chen mạnh mẽ nhìn vào bốn lão già kiêu ngạo, nụ cười nhạo, vỗ vào đầu màu vàng, thì thầm, màu vàng, phù hợp có thể dừng lại, không quá quá, đi!Sau khi nghe Chen mạnh mẽ chỉ huy, lớn Zhang miệng, một đôi mắt chết nhìn chằm chằm vào cái chết của ông già và Tần già, giọng nói giọng trầm thở dài và thở dài, đột nhiên xông vào quá khứ!bongda tile

bongda tile

Sau khi một con chó sủa, Huang đã đến bốn ông già trước mắt!Fu Trăm văn phòng mặc dù diện tích không nhỏ, nhưng tốc độ lớn màu vàng ban đầu là nhanh chóng, và bốn người già đã quen với sự đảo ngược mạnh mẽ của Chen, nơi Chen thực sự nghĩ rằng thực sự cắn chó?Trong một thời gian, Big Huang Zuo sang pbongda tilehải, từng đứa trẻ đuổi theo bốn ông già.

bongda tile

Bốn năm gần một trăm năm tuổi ông già sợ hãi trở nên lớn, đổ mồ hôi nước tiểu, bốn xuống để chạy trốn!Chết tiệt! Cái quái gì thế này? Đúng là một nơi tồi tệ!

bongda tile

Nếu họ cứ tiếp tục như vậy, họ sẽ đóng cửa! Nghe này, nếu anh không nghe lời khuyên của chúng tôi, khắc phục cái nông trại chết tiệt của anh, đừng trách chúng tôi bỏ cổ phần!

Huang tuân theo ý nghĩa mạnh mẽ của Chen, chỉ để dọa họ, không thực sự muốn làm tổn thương họ, vì vậy, bốn ông già mặc dù một số xấu hổ, nhưng đã không bị thương, đã đi đến bốn góc phòng, cầm một thư mục đứng cạnh các loại màu vàng chặn cuộc tấn công.Cũng không ngạc nhiên, Fu cũng không phải là một từ ba mươi tuổi, bất kể hình dáng, không có ai có thể và không có khả năng ở Hoa Kỳ.

Fu mặc một chiếc áo choàng bằng một ngàn, mỉm cười và đi đến phía trước của Chen mạnh mẽ, để giúp anh đặt một cái gì đó ngẫu nhiên đặt một cái gì đó để sắp xếp một cái gì đó, và nó sẽ tự tay mình cắm vào cánh tay mạnh mẽ của Chen cong, Wen nói, đi bộ vào ngày, khách sạn đã được đặt trước.Tai mũi ngửi thấy mùi thơm độc đáo, Chen mạnh mẽ một số không tự nhiên nói, một ngàn, nhưng ăn một bữa ăn, tại sao phải đi đến một khách sạn cao cấp như vậy, chỉ cần tìm một nơi không?

Fu một ngàn khuôn mặt mỉm cười, và nói, hôm nay hãy nghe tôi, được chứ?Mọi người đều nói như vậy, Chen mạnh tự nhiên không có ý kiến ​​gì, theo Fu một ngàn ô tô.

Đánh dấuHơn

Bạn cũng có thể thích